Cầu Thang Kính Cường Lực

Địa chỉ: Lại Ân, Phú Mậu, Thừa Thiên Huế
Email: dinhson012012@gmail.com
CỬA ĐẸP - NHÀ SANG - BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN
090 6285 321 - 079 6698 698
Sản phẩm
Cầu Thang Kính Cường Lực

Cầu Thang Kính Cường Lực

  • 0
  • Liên hệ
  • 116
  • Chat zalo
    Gọi điện

Cầu thang kính là loại cầu thang được thiết kế với các bậc bằng kính, giúp tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho công trình. Các bậc cầu thang kính thường được chế tạo từ kính cường lực, một loại kính đặc biệt có độ dày và độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cầu thang kính có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm cầu thang kính đơn giản, cầu thang kính xoắn, cầu thang kính uốn cong hoặc cầu thang kính dạng bậc tam giác. Mỗi loại cầu thang sẽ mang đến một phong cách và vẻ đẹp riêng.

Bên cạnh đó, cầu thang kính còn được thiết kế để tối đa hóa ánh sáng và tầm nhìn, giúp tạo ra không gian rộng rãi và thoáng mát.

Đến với Nhôm Kính Vũ Gia, chúng tôi sẽ thiết kế cho ngôi nhà của bạn chiếc cầu thang với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với ngôi nhà, giá cả lại vô cùng cạnh tranh

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Cầu thang được ví như chiếc sương sống trong một ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu thang với những chất liệu khác nhau như inox, kính, gỗ…..mỗi loại sản phẩm lại có những ưu điểm đặc trưng khác nhau.
Tuy nhiên khi diện tích càng chật hẹp, không gian là yếu tố vô cùng quan trọng thì sử dụng cầu thang bằng vật liệu kính là một lựa chọn tối ưu để mang lại cảm giác thoáng đãng, không bị chia cắt mà vẫn đảm bảo được an toàn.

nhomkinhthanhdo

1. Cấu tạo cầu thang kính
Cầu thang kính cường lực có rất nhiều mẫu mã. Ngoài kính là bộ phận chủ yếu thì còn có các phụ kiện đi kèm như sau:
+ Trụ: Trụ ở đây có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc không trụ.
+ Tay vịn: Thông thường làm bằng kim loại inox hoặc sử dụng gỗ hoặc nhựa PVC Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.

+ Pat đơn, pat đôi: Dùng cho loại cầu thang cần không gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.
+ Kính: Sử dụng kính cường lực(10mm,12mm,15mm,19mm…) hoặc kính dán an toàn. Tuy nhiên độ bền thì kính cường lực được đánh giá cao hơn

Nhôm Kính Nha Trang

Với độ trong suốt đặc trưng, cầu thang bằng kính nhìn giống như đang trôi nổi trong không trung và cũng cho phép ánh sáng lọt qua dễ dàng. Lan can cầu thang bằng kính là nét bổ sung tốt đẹp cho những cấu trúc cũ kỹ, thường chứa những không gian tối tăm và ảm đạm. Thêm vào đó, kính cho phép kiến trúc và thiết kế trở nên trong suốt, không cản trở tầm nhìn.dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi,một không gian trong suốt cho ngôi nhà thì cả người thi công lẫn đội ngũ thiết kế ,ai cũng sảng khoái,với bề dày của kính cường lực từ 10 ly, 12 ly,15 ly,19 ly,chúng ta có thể không cần dùng trụ, mà như đơn vị thi công chúng tôi, kính cường lực Tiến Phát hay bắt vào bên hông bằng pad đơn hoặc pad đôi, với cách làm này thì sẽ nới rộng diện tích lối đi, nhưng yêu cầu phải kết hợp gữa thợ của chúng tôi và thợ hồ làm vị trí đó
2. Phân loại cầu thang kính
Về cơ bản giống với các loại cầu thang thông thường tuy nhiên thay vì sử dụng sắt thép inox hay bê tông thì chúng ta sử dụng kính (kính cường lực hoặc kính dán an toàn) để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bậc cầu thang.
Phân loại theo hình dáng:

nhomkinhthanhdo

Loại thẳng

Nhôm Kính Nha Trang

Loại cong

Nhôm Kính Nha Trang

Mẫu cầu tháng kính không trụ 

Nhôm Kính Nha Trang

 

Nhôm Kính Nha Trang

Mẫu cầu thang kính không tay vịn 

NHÔM KÍNH VŨ GIA

NHÔM KÍNH VŨ GIA

- Hotline: 090 6285 321

- Số điện thoại:   079 6698 698

- Địa chỉ: Lại Ân, Phú Mậu, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

- Website: http:// nhomkinhvugia.com- nhomkinhmientrung.com

Sản phẩm cùng loại